Các công cụ chỉnh sửa video đơn giản cho người mới bắt đầu

Nếu bạn mới bắt đầu với việc phải biên tập, chỉnh sửa video thì hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm các công cụ hỗ trợ đắc lực nhé

1. Canva
Nhiều người biết đến Canva như một công cụ chuyên chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa, nhưng ít ai biết rằng Canva còn là một công cụ biên tập video đơn giản nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Tại Canva bạn có những mẫu video sẵn có và chỉ cần thay đổi nội dung của mình vào là đã tạo được một video nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo những video mới bằng những hiệu ứng chuyển động mượt mà thông qua Canva.


2. Capcut
CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, đơn giản nhưng lại rất chuyên nghiệp, tạo ra những video chất lượng cao. CapCut cung cấp những tính năng thú vị, hữu ích, cho phép bạn chỉnh video trên smartphone, PC để chia sẻ trên các nền tảng như Instagram, TikTok,... Hiện tại bên cạnh bản tiếng Trung, bạn đã có thể cài đặt và sử dụng phiên bản CapCut tiếng Anh dành cho máy tính. Tại đây có sẵn các kho nhạc, kho âm thanh hiệu ứng, vô số các bộ lộc và hiệu ứng chuyển động để cho bạn thỏa sức sáng tạo.

3. OpenShot

OpenShot là phần mềm edit video với các tính năng xử lý video chuyên nghiệp, cắt video để bạn có được những khoảnh khắc hoàn hảo, tạo hoạt ảnh cho các video độc đáo. OpenShot còn giúp xóa nền khỏi video của bạn, đảo ngược màu sắc, điều chỉnh độ sáng và nhiều chức năng thú vị khác.


4. LightWorks
Lightworks là phần mềm edit video với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn có nhiều công cụ trong việc điều chỉnh các thông số cho video, thêm nhạc nền, hiệu ứng để nâng cao chất lượng cho các bộ phim.

5. VSDC
VSDC Free Video Editor là phần mềm thiết kế chỉnh sửa các file video và tạo video với nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Giao diện chương trình đơn giản cho phép bạn tạo video mong muốn với đầy đủ tính năng.VSDC còn hỗ trợ hầu hết những định dạng video, audio và ảnh phổ biến nhất hiện nay như AVI, MP4, MKV, MPG, WMV, 3GP, FLV, MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM,... Đây sẽ sự lựa chọn hoàn hảo cho phần đông người sử dụng.

Với những gợi ý trên, GoChek hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chỉnh sửa video của mình!
 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
icon

Giao hàng tận nhà trên toàn quốc

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày

icon

Hỗ trợ 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email, Zalo, Facebook, hotline... để nhận tư vấn