Cách để video lên top 1 xu hướng TikTok

 

1. Sử dụng hastag Trend TikTok trong video


Khi bạn đăng video lên TikTok sẽ có phần mô tả cho mỗi video, hãy nhớ bổ sung thêm một vài hastag khi viết phần mô tả, nên chọn những hastag phổ biến, điều này sẽ giúp video được nổi bật và thu hút hơn.

 

2. Tương tác với người xem Tiktok


TikTok sẽ đánh giá bạn rất tích cực và ưu tiên hiển thị video của bạn lên đầu khi bạn chăm chỉ tương tác với người xem. Bởi vậy hãy dành ra chút ít thời gian để trả lời bình luận, like bình luận hay theo dõi lại người xem nhé.

 

3. Đăng video vào khung giờ vàng


Khung giờ vàng là khung giờ có nhiều người dùng hoạt động, bởi vậy hãy đăng video vào khung giờ này để tăng cơ hội nhận được nhiều lượt xem và tương tác hơn.

 

4. Tăng chất lượng nội dung đăng tải lên Tiktok


Để có thể nổi bật giữa hàng nghìn video thì bạn không chỉ cần đầu tư vào nội dung mà cần chăm chút vào cả hình ảnh và âm thanh. Vì vậy khi trước khi đăng video, bạn hãy chỉn chu thật kỹ càng để video có chất lượng tốt nhất. 

Một trong những thiết bị mà bạn có thể sử dụng để tăng chất lượng âm thanh là micro thu âm không dây GoChek. Với giá cả phải chăng và chất lượng tốt, bạn hoàn toàn có thể trở thành một TikToker chuyên nghiệp khi sử dụng micro GoChek làm công cụ hỗ trợ cho mình trong việc sáng tạo nội dung.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
icon

Giao hàng tận nhà trên toàn quốc

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày

icon

Hỗ trợ 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email, Zalo, Facebook, hotline... để nhận tư vấn