CÔNG NGHỆ SMART CSC TRONG MIC THU ÂM KHÔNG DÂY GOCHEK ULTRA

Smart CSC là sự tích hợp có chọn lọc những công nghệ hiện đại nhất về âm thanh được áp dụng trên chiếc mic thu âm không dây GoChek Ultra.
1. Công nghệ hiện đại C - CONDENSER trong mic thu âm GoChek Ultra

Công nghệ hiện đại Condenser được ví như "linh hồn" của mic thu âm không dây GoChek Ultra, mang đến chất lượng âm thanh vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Nhờ độ nhạy cao mà chiếc mic thu âm nhỏ gọn này sẽ thu được chính xác từng âm tiết, giữ trọn vẹn cảm xúc, giúp cho giọng nói to và rõ ràng hơn để người dùng có thể dễ dàng truyền tải thông tin trong mọi môi trường. Bên cạnh đó, âm thanh thu được còn rất sống động, chân thực như đang ở hiện trường mà vẫn giữ nguyên dải tần âm thanh, không bị méo mó hay biến dạng. Đồng thời với công nghệ này, mic thu âm cài áo GoChek Ultra còn loại bỏ hoàn toàn hiện tượng "mất tiếng bass" khi để xa nguồn âm.

Với khả năng thu âm đa dạng với dải tần thu âm rộng, thích hợp cho nhiều loại nhạc cụ và giọng hát, công nghệ hiện đại Condenser được ứng dụng phổ biến trong các phòng thu âm chuyên nghiệp, ghi âm thanh nhạc, ca hát, thuyết trình, hội nghị... và mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho các thiết bị như micro karaoke, tai nghe...

 

Công nghệ hiện đại Condenser trong mic thu âm GoChek Ultra

                           Công nghệ hiện đại Condenser trong mic thu âm GoChek Ultra

 

2. Công nghệ hiện đại S - SENSITIVE  trong mic thu âm GoChek Ultra

Nếu như Condenser được ví như “linh hồn” thì công nghệ S - Sensitive chắc chắn là "bộ não" thông minh của micro thu âm GoChek Ultra, mang đến khả năng cảm biến theo môi trường, nhận diện và xử lý các loại tiếng ồn, tạp âm một cách tinh vi:

2.1 Mic thu âm không dây GoChek Ultra với khả năng nhận diện đa dạng

Công nghệ này có khả năng phân biệt chính xác giữa giọng nói người và các âm thanh xung quanh như tiếng ồn giao thông, tiếng người nói chuyện khác, tiếng nhạc… để chọn lọc. Ngoài ra micro thu âm GoChek Ultra còn có thể nhận diện được cả những âm thanh nhỏ, khó nghe, góp phần giúp thu âm trọn vẹn mọi thông tin.

 

Mic thu âm với khả năng nhận diện đa dạng

 

2.2 Công nghệ xử lý âm thanh thông minh

Mic thu âm không dây GoChek Ultra loại bỏ triệt để các loại tiếng ồn, tạp âm, giữ cho âm thanh thu được trong trẻo, rõ ràng. Bạn có thể thoải mái sử dụng trong khi đang ở những nơi ồn ào như hội nghị, phỏng vấn, quay phim... Hơn thế nữa, sản phẩm còn tự động điều chỉnh mức độ thu âm dựa theo môi trường xung quanh, đảm bảo âm thanh luôn ổn định và cân bằng.

 

3. Công nghệ hiện đại C - CVC  trong mic thu âm GoChek Ultra

Cuối cùng chính là “lá chắn” thông minh cho micro thu âm GoChek - công nghệ CVC (Clear Voice Capture)

3.1 Mic thu âm GoChek Ultra giúp loại bỏ tiếng ồn hiệu quả vượt trội

Với công nghệ hiện đại này micro thu âm không dây GoChek Ultra có khả năng chặn lọc triệt để các tiếng ồn môi trường như tiếng ồn giao thông, tiếng người nói chuyện khác, tiếng nhạc... với cường độ lên tới 30dB.

3.2 Mic thu âm không dây Gochek Ultra cho phép ứng dụng đa dạng

Mic thu âm không dây GoChek Ultra rất thích hợp để thu âm podcast, giúp ghi âm thanh thanh thu hút hơn.

Mic thu âm GoChek Ultra ngăn chặn tiếng ồn hiệu quả

Mic thu âm GoChek Ultra ngăn chặn tiếng ồn hiệu quả

 

Tuy nhiên, công nghệ CVC không thể loại bỏ hoàn toàn mọi tiếng ồn đột ngột như tiếng còi xe, tiếng trẻ em la hét. Tuy nhiên, nó sẽ giúp giảm thiểu cường độ âm thanh, mang đến trải nghiệm thu âm tốt nhất có thể.


Với sự đầu tư chỉn chu về công nghệ, mic thu âm không dây GoChek Ultra mang lại trải nghiệm chất lượng âm thanh vượt trội. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc micro thu âm không dây dành cho điện thoại, có yêu cầu cao về chất lượng âm thanh thì đừng bỏ qua em mic thu âm này nhé!

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
icon

Giao hàng tận nhà trên toàn quốc

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày

icon

Hỗ trợ 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email, Zalo, Facebook, hotline... để nhận tư vấn