Giới thiệu

GoChek - Giải phóng sáng tạo - Unleash creativity

GoChek muốn mang đến sự thay đổi tích cực, giúp khách hàng phá bỏ rào cản, tìm đam mê, bật sáng tạo.

1. Câu chuyện của GoChek bắt đầu từ...

Nền kinh tế sáng tạo phát triển là cơ hội cho nhiều bạn trẻ thỏa sứng vùng vẫy. Hình ảnh nhiều người đang ngày đêm cố gắng, làm việc đầy tâm huyết, để khẳng định giá trị bản thân trong bức tranh sáng tạo đầy cạnh tranh đã truyền cảm hứng cho GoChek. GoChek thấu hiểu rằng cần phải đem được khí chất và ngọn lửa đam mê đó vào trong các sản phẩm của mình. Chúng tôi mong muốn rằng mỗi sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, kích thích và giải phóng sự sáng tạo trong mỗi khách hàng, giúp họ tiến xa hơn trên con đường phát triển. 

2. Chúng tôi là GoChek

GoChek kinh doanh với một triết lí rất đơn giản: Kinh doanh không phải bán sản phẩm, mà chính là bán cho khách hàng giải pháp 
GoChek sinh ra với sứ mệnh "Nỗ lực tạo ra những sản phẩm công nghệ vượt trội tập trung vào giải quyết vấn đề của khách hàng". Chúng tôi tin rằng công nghệ chính là thứ giúp thay đổi cuộc sống của xã hội trong tương lai.
 
Động lực của chúng tôi đến từ mục đích: Cùng khách hàng phá bỏ rào cản, bật sáng tạo, khẳng định giá trị bản thân, tạo ra những sự thay đổi tích cực bằng sự đổi mới và hành động.
 
Giá trị cốt lõi của GoChek: 
- Tập trung vào khách hàng: GoChek luôn đặt khách hàng lên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình. GoChek cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu và mong đợi của họ. 
- Đề cao Sự đổi mới: GoChek luôn nỗ lực để đổi mới và sáng tạo. GoChek cam kết gia tăng đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu của thị trường. 
- Cùng nhau : GoChek tin tưởng rằng sức mạnh của hợp tác chính là yếu tố then chốt của 1 tập thể vững mạnh

3. Chúng tôi sở hữu những sản phẩm thể hiện niềm đam mê và tinh thần sáng tạo 

GoChek không chỉ là một thương hiệu mà còn là một trải nghiệm đầy sáng tạo. Các sản phẩm của chúng tôi tập trung vào đổi mới và chất lượng nhằm mang đến giải pháp tối ưu về thời gian và công sức cho người dùng trong quá trình làm việc. Trong quá trình phát triển chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải thiện các sản phẩm dựa trên quy tắc lấy khách hàng làm trung tâm, để tạo ra những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa. 
 
Các sản phẩm của GoChek bao gồm: 
 

Micro thu âm không dây

 

Tay cầm chống rung (gimbal) cho điện thoại

Tai nghe không dây

Gậy chụp ảnh 

 

  • Một số phụ kiện khác

4. Sức mạnh từ đội ngũ nhân viên 

GoChek có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, luôn giữ vững tinh thần sáng tạo, tiến về phía trước để đạt được những điều không thể. Niềm tin chung của đội ngũ GoChek là luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trên con đường lan tỏa ngọn lửa đam mê sáng tạo. 

5. Chúng tôi là GoChek Việt Nam 

Kế thừa sứ mệnh và giá trị cốt lõi của GoChek, GoChek Việt Nam đang từng bước trở thành người bạn đồng hành cùng nhiều người Việt trên hành trình giải phóng sáng tạo.

Năm 2022, sản phẩm micro thu âm không dây GoChek đã trở thành sản phẩm bán chạy top 1 ngành hàng trên các sàn TMĐT.

GoChek Việt Nam hiện có tại đại lý ủy quyền: 501 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 


Ghé thăm các kênh social của GoChek Việt Nam: 


 

icon

Giao hàng tận nhà trên toàn quốc

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày

icon

Hỗ trợ 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email, Zalo, Facebook, hotline... để nhận tư vấn