HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Bước 1: Xác định thiết bị của mình sử dụng chân kết nối loại gì

Hiện với mỗi sản phẩm của GoChek đều có hai loại chân kết nối là Type-C và Lightning để có thể sử dụng được cho hầu hết các loại thiết bị hiện nay. Do vậy, bạn hãy xác định xem thiết bị của mình sử dụng loại chân kết nối nào để có thể chọn mua micro cho phù hợp.

 

Bước 2: Xác định nhu cầu sử dụng micro của bản thân

GoChek hiện có nhiều dòng sản phẩm với các ưu điểm nổi trội khác nhau, vậy nên nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại micro nào cho phù hợp thì bạn cần xác định xem mình cần sử dụng micro để làm gì. Nếu như

- Bạn có yêu cầu cao với chất lượng âm thanh thì hãy lựa chọn micro GC-A,B PRO hoặc dòng GC-C,D. Đây là những dòng sản phẩm cải tiến của GoChek với sự đầu tư trong công nghệ thu âm và lọc âm để cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất.

- Nếu như bạn cần sử dụng micro để thu âm trong một khoảng thời gian dài thì micro GC-C,D là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Đây là sản phẩm có kèm theo hộp sạc có thể sạc tự động và di động cho micro, tăng thời gian sử dụng micro lên đến 20h.

- Hay bạn đang tìm kiếm một chiếc micro giá rẻ, chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu thu âm cơ bản thì hãy lựa chọn micro GC-A,B. GC-A,B hiện đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất của GoChek với chất lượng tốt trong tầm giá.

- Khi bạn thực hiện ghi hình thu âm từ hai người trở lên thì nên lựa chọn sản phẩm GC-B hoặc GC-D. Micro đôi sẽ đem lại sự tiện lợi, linh hoạt và chủ động khi có nhiều người cùng thu âm một lúc.

- Trong trường hợp thiết bị của bạn không tương thích với sản phẩm micro, hoặc bạn muốn kết nối micro với nhiều thiết bị có chân kết nối khác nhau thì bạn cần mua thêm đầu chuyển đổi, hiện tại GoChek có các loại đầu chuyển đổi Micro USB - Type C, Lightning - Type-C  USB - Type-C

 

Bước 3: Tiến hành đặt mua hàng

Sau khi xác định được loại micro phù hợp, bạn cần đến với bước quan trọng nhất là đặt mua hàng. Hiện bạn có thể mua sản phẩm của GoChek bằng các cách sau:

  1. 🏢 Tầng 12 toà C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

  2. ☎ 0869 882 933

  3. 🌐 gochek.vn

  4.  0977 021 884

  5.  GoChek

  6.  gochek.vn

  7.  GoChek Store

  8.  GoChek.Vn

 

Bước 4: Chính sách bảo hành của Gochek

 

icon

Giao hàng tận nhà trên toàn quốc

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày

icon

Hỗ trợ 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email, Zalo, Facebook, hotline... để nhận tư vấn