Công nghệ hiện đại tích hợp trong tai nghe không dây GoChek SpaceX E1000

1. GoChek SpaceX - Tai nghe không dây thế hệ mới

Tai nghe SpaceX là dòng tai nghe chụp tai không dây đến từ thương hiệu thương hiệu GoChek. Được đầu tư tỉ mỉ từ thiết kế bên ngoài đến cấu tạo bên trong, tai nghe SpaceX được đánh giá là một sản phẩm cực chất mà bạn nên có. SpaceX có thiết kế tinh tế, đơn giản phù hợp với nhiều lứa tuổi, dễ dàng gấp gọn để mang đi muôn nơi. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần kết nối Bluetooth hoặc sử dụng dây kết nối đi kèm là bạn đã có thể đắm chìm vào thế giới âm thanh SpaceX của riêng mình.

2. Công nghệ tích hợp trên tai nghe SpaceX

Trên chiếc tai nghe này còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh chân thực, sống động.

Công nghệ Bluetooth 5.2

Tai nghe không dây SpaceX được trang bị công nghệ Bluetooth 5.2 với nhiều tính năng ưu việt:

  • Giao thức thuộc tính nâng cao (EATT) làm giảm độ trễ và tăng độ mã hóa trong kết nối
  • Tính năng kiểm soát LEPC hay LE (low energy) hỗ trợ truyền âm thanh với mức năng lượng thấp, giảm thiểu đi khả năng xảy ra lỗi khi nhận tín hiệu giúp kiểm soát nguồn và ổn định chất lượng tín hiệu, giảm tỉ lệ nhiễu tín hiệu.
  • Tính năng ISOC có thể truyền dữ liệu hai chiều với nhiều thiết bị cùng lúc. 

Ngoài ra công nghệ Bluetooth trên chiếc tai nghe chụp tai không dây SpaceX còn được tích hợp các cấu hình HFP, A2DP, AVRCP

  • Cấu hình HFP: Một trong những cấu hình Bluetooth phổ biến nhất, cho phép sử dụng điện thoại loa không dây hai chiều với điện thoại Bluetooth.
  • Cấu hình A2DP (Advanced Audio Distribution Profile) cho phép truyền âm thanh nổi chất lượng cao, hỗ trợ khả năng phát ra âm thanh chuẩn stereo với chất lượng gần tương đương với tai nghe có dây thông thường.
  • Cấu hình AVRCP (Audio/Video Remote Control Profile) cho phép các thiết bị điều khiển phát lại phương tiện trên các thiết bị từ xa, dùng để chuyển âm thanh tiếp theo/trước đó (next/previous) và các chức năng tạm dừng/phát (pause/play) khi phát nhạc.

3. Công nghệ chống ồn chủ động ANC 

Công nghệ chống ồn chủ động ANC (Active Noise Cancelling) là một công nghệ được sử dụng để giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài trong môi trường xung quanh. Công nghệ này sử dụng một bộ lọc điện tử để phát hiện và loại bỏ tiếng ồn bằng cách tạo ra sóng âm thanh đối phương.
Cụ thể, công nghệ ANC hoạt động bằng cách sử dụng các mic thu âm tiếng ồn bên ngoài và sau đó phát ra sóng âm thanh phản xạ của tiếng ồn đó. Sóng âm thanh này sẽ bị đảo ngược pha và phát ra thông qua loa, tạo ra hiệu ứng đối phương, khiến âm thanh bị hủy hoàn toàn hoặc giảm đáng kể.

Công nghệ chống ồn ANC trên tai nghe GoChek SpaceX giúp ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài với hiệu suất chống ồn cao giúp bạn đắm chìm vào thế giới âm thanh của mình. Một số lợi ích khác có thể kể đến của chức năng chống ồn chủ động như: 

  • Dễ dàng tập trung nghe nhạc và làm việc trong môi trường ồn ào.
  • Mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng tối ưu nhất.
  • Dễ dàng mang đi khi thường xuyên du lịch hay di chuyển.
  • Bảo vệ thính lực khi phải mở âm lượng lớn để có thể nghe được nhạc trong môi trường ồn ào.

 

Bộ xử lý GC-TXR được phát triển đặc biệt bởi GoChek. Bộ xử lý này được tích hợp khai thác toàn bộ khả năng của bộ xử lý chống ồn ANC, giúp phát hiện tỉ lệ nhiễu, mang đến độ méo âm thấp, chất lượng âm thanh vượt trội.

4. Công nghệ âm thanh eS Audio

Công nghệ âm thanh eS Audio: Giúp tái tạo âm thanh, tăng cường tính chân thực đem lại cảm giác âm thanh bao trọn. Nhờ vậy đem đến cho người nghe trải nghiệm âm thanh vượt trội. 

 

5. Hi-Res Audio

Âm thanh Hi-Res (High-Resolution) là chất lượng âm thanh cao nhất và là tiêu chuẩn của các audiophile. Công nghệ Hi-Res trên tai nghe SpaceX mang lại âm chi tiết hơn, giúp người dùng trải nghiệm âm thanh có độ phân giải chất lượng cao.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
icon

Giao hàng tận nhà trên toàn quốc

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày

icon

Hỗ trợ 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email, Zalo, Facebook, hotline... để nhận tư vấn